Năm 2008, dựa trên 100% vốn của Công ty Cổ phần Xây Dựng TH, khoancatbetongvip.com được thành lập với niềm tự hào là công ty theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị khoan cắt bê tông được đầu tư quy mô với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất, bởi Vip có nguồn đầu tư tài chính lớn thuộc Công ty Cổ phần Xây Dựng TH.

Khoan cắt bê tông Vip ra đời là một bước phát triển đột phá mới, đưa công nghệ máy móc hiện đại bậc nhất thế giới vào thi công. Với hệ thống máy móc hiện đại, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí .

Qua quá trình làm thực tế, Quý Khách hàng sẽ cảm nhận được sự hiện đại và cao cấp nhất hiện nay trong việc phục vụ thi công khoan cắt bê tông, phá dỡ công trình… Giám đốc Vip (KS. Phạm Thiên Ân) cho biết: Khoan cắt bê tông Vip có đầy đủ các máy móc công nghệ cao, phục vụ thi công như: máy đục hơi, máy múc, máy cẩu, xe tải chở xà bần,… máy khoan rút lõi bê tông, máy cắt bằng động cơ – thủy lực, máy cắt bằng dây kim cương giúp thi công mọi công trình mà không ảnh hưởng tới kết cấu xung quanh. Đặc biệt được nhập nguyên chiếc từ Anh, Nhật Mỹ,…nên không gây rung lắc, đảm bảo an toàn trong thi công.

Dịch vụ khoan cắt bê tông Vip gồm các hạng mục sau:

Giới thiệu khoan cắt bê tông Vip
Hình ảnh nhân viên khoan cắt bê tông Vip đang tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Khoan rút lõi bê tông với đường kính từ 10 – 10.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan bê tông lỗ neo, lỗ cấy bulong, lỗ kỹ thuật…
Cắt bê tông, chiều sâu tối đa 700mm.
Cắt đục nền xưởng.
Cắt bê tông bằng dây kim cương.
Khoan cắt đường nước.
Đục phá bê tông bằng máy điện, máy hơi, thủy lực.
Phá dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.
Phá dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.
Phá dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.
Phá dỡ cầu đường.
Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.
San lấp mặt bằng,…
Cung ứng lao động cho các công trình.
Nhận làm theo ca, theo giờ….

SỨ MỆNH CÔNG TY

Cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện ích trong ngành khoan cắt bê tông, phá dỡ công trình,…kiến lập một môi trường làm việc hiệu quả, phát huy toàn diện tài năng của các thành viên.

Được đảm nhận bởi những cán bộ công nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Sự thân thiện trong giao tiếp, tỉ mỉ khi thi công, tư vấn tận tâm của các Kỹ Sư luôn là trọng tâm hàng đầu của chúng tôi.

Sau khi thi công xong, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Kỹ Sư để được tư vấn thông qua các hình thức: gọi điện, tư vấn và gặp trực tiếp”.

Thỏa mãn đầy đủ những nhu cầu, ước mơ riêng của mỗi người, đem lại lợi nhuận cao cho Công ty, cống hiến nhiều cho đất nước, khẳng định trí tuệ Việt Nam trên thương trường.

Giới thiệu khoan cắt bê tông Vip_1
Nhân viên kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, đưa ra biện pháp thi công rút ngắn thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển dịch vụ khoan cắt bê tông luôn cập nhật các kiến thức mới nhất về công nghệ, cũng như tìm hiểu sâu sát thị trường trong và ngoài nước để tìm kiếm cơ hội và ý tưởng phát triển dịch vụ.

Đích đến của khoan cắt bê tông Vip là trở thành nhà cung cấp dịch vụ có năng lực nhất trên thị trường. Chúng tôi tạo ra gắn bó vững chắc với các nhân viên và đem lại sự hài lòng cho khách hàng, hai yếu tố nền móng cho thành công của công ty.

Dựa trên uy tín, chất lượng đã tạo dựng, Khoan cắt bê tông Vip tin tưởng sẽ trở thành nơi bạn gửi trọn niềm tin trong việc khoan cắt bê tông, phá dỡ công trình,…

Chúng tôi rất hân hạnh và mong muốn được làm bạn đồng hành với bạn trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, phá dỡ công trình,… Uy tín – Chất lượng – Giá cả – Mối quan hệ là những yếu tố cốt lõi kết tinh trong sản phẩm của công ty chúng tôi.

Với bề dày kinh nghiệm của mình, cùng các đối tác chiến lược lớn mạnh trên toàn Việt Nam và tâm huyết với nghề, công ty khoan cắt bê tông Vip sẽ không ngừng phát triển, không ngừng sáng tạo và cải tiến để mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn kết cấu công trình của bạn, đáp ứng sự tin cậy và mong đợi từ bạn.

Trụ sở chính: 378/02 Trần Hưng Đạo, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: có 63 chi nhánh tại các tỉnh thành Việt Nam.

Hotline: 0981.520.553 Mr. Ân

Email : khoancatbetongvipnhat@gmail.com