Khoan Rút Lõi Bê Tông Quận 8 thi công đảm bảo tiến độ công trình

khoan-rut-loi-be-tong-quan-8

Khoan rút lõi bê tông quận 8 của công ty chúng tôi luôn được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về dịch vụ, giá cả, thái độ là việc, và trách nhiệm với công trình. Vậy tại sao khách hàng chọn khoan cắt bê tông Vip? Mời quý vị cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Quý khách có thể tham khảo thêm:

Khoan cắt bê tông TpHCM thi công Chuyên Nghiệp Nhất, Giá Cực Rẻ

Khoan Cắt Bê Tông Quận 8 uy tín, thi công Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại quận 8 gồm các lĩnh vực

khoan-rut-loi-be-tong-quan-8

Khoan rút lõi bê tông xuyên sàn, khoan lỗ neo, khoan lỗ bắt bu lông, từ 10-12.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan rút lõi bê tông xuyên tường, cột, đà (dầm),…
Khoan lỗ tường gạch,…
Khoan lỗ kỹ thuật,…

khoan-rut-loi-be-tong-quan-8_1

Khoan rút lõi bê tông tách mạch các tấm tường, sàn, bệ máy,…
Cung ứng lao động cho các công trình.
Nhận làm theo ca, theo giờ…
Thi công đúng tiến độ thỏa thuận.
Thi công đúng quy trình kỹ thuật.
Vệ sinh… sạch sẽ sau khi thi công.
Xuất hóa đơn VAT nếu quí khách có nhu cầu.
Trích phần trăm cho đơn vị giới thiệu.

Quy trình làm việc của công ty

Bước 1: Nhận thông tin từ phía khách hàng

Bước 2: Cử thợ tới khảo sát hiện trạng công trình và lên phương án thi công, báo giá các hạng mục

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng thi công

Bước 4: Lên kế hoạch triển khai công việc cụ thể

Bước 5: Tiến hành định vị, che chắn, chuẩn bị tiến hành thi công

Bước 6: Đưa máy móc vào đúng vị trí và tiến hành thi công

Bước 7: Bàn giao lại cho khách hàng và nhận tiền.

Lợi ích khi gọi dịch vụ khoan rút lõi bê tông quận 8 của chúng tôi

Chất lượng

Công ty luôn lấy chất lượng làm kim chỉ nan hành động. Chắc chắn sẽ cung cấp cho quý khách hàng đội ngũ thi công chuyên nghiệp với tinh thần làm việc hết mình. Đảm bảo vệ sinh và tính thẩm mỹ cao sau thi công. Sẵn sàng trợ giúp 24/24 thậm chí là vào các ngày lễ hay ngày nghỉ.

Nhanh chóng

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu dịch vụ, công ty sẽ cử người tới khảo sát và lập phương án thi công. Triển khai ngay sau khi quý khách đồng ý.

An toàn

Công ty trang bị đầy đủ đồ nghề, đặc biệt là đồ bảo hộ lao động cho toàn thể anh em thi công. Chưa tùng ghi nhận trường hợp tai nạn hay sự cố nguy hiểm xảy ra.

Tiết kiệm

Mức giá đưa ra dựa trên thực trạng công trình và các hạng mục thi công. Quý khách có thể thỏa thuận giá phù hợp, có chiết khấu cho khách hàng thân thiết.

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi

Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thi công

Đảm bảo chia công việc một cách khoa học

Đảm bảo làm việc theo kế hoạch cụ thể

Đảm bảo chi phí tiết kiệm dành cho khách hàng so với các đơn vị khác

Thi công nhanh chóng, phục vụ tận tình.

Triết lý kinh doanh

<> Khoan rút lõi bê tông quận 8 chúng tôi luôn coi trọng yếu tố con người và hướng đến tương lai với tư tưởng khoáng đạt. Nhân tố con người quyết định sự thành công của doanh nghiệp, phát huy sức mạnh tập thể để đạt được những thành công trước mắt và lâu dài.

<> Ngoài ra con người còn được hiểu là những đối tượng mà công ty hướng tới phục vụ, ở đây chính là mỗi khách hàng. Triết lý này không chỉ là lời nói, là khẩu hiệu mà trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, biểu hiện ra trong từng hành vi chứa đựng đặc trưng của văn hóa doanh nghiệp.

Tầm nhìn

<> Là chuyên gia tại thị trường mới nổi dựa trên quan điểm toàn cầu, chúng tôi tiếp tục tận dụng những ưu việt trong quản lý đầu tư giúp khách hàng đạt được các mục tiêu dài hạn.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trên hết:

<> Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì sự thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Chúng tôi chú trọng mối quan hệ thân thiết với khách hàng, hướng đến đồng hành lâu dài cùng khách hàng thông qua việc hỗ trợ khách hàng có được cuộc sống thịnh vượng bằng các chiến lược thi công hiệu quả đã được công nhận.

Tính công bằng và khách quan:

<> Dịch vụ khoan cắt bê tông của chúng tôi đánh giá cơ hội một cách công bằng và khách quan. Tính độc lập giúp chúng tôi đưa ra các quyết định đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng.

Tinh thần tập thể:

<> Chúng tôi phát triển thông qua việc tôn trọng từng cá nhân và niềm tin trên tinh thần tập thể. Chúng tôi hướng đến tạo dựng một môi trường làm việc đề cao tính nhân văn và đạo đức, trong đó tài năng luôn được trân trọng và tưởng thưởng xứng đáng, cơ hội thì luôn chia đều cho tất cả các thành viên.

Trách nhiệm cộng đồng:

<> Là công dân doanh nghiệp nghiêm túc, chúng tôi luôn ý thức sâu sắc trách nhiệm của mình, chúng tôi luôn luôn mong muốn góp phần tri ân cộng đồng và cam kết tiếp tục hỗ trợ phát triển vì cộng đồng.

Đây là những chia sẻ của quý khách hàng về dịch vụ khoan rút lõi bê tông quận 8 chúng tôi, chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ khác…

Để sử dụng dịch vụ, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ ngay: 0981.520.553 gặp Mr. Ân để được các chuyên gia hỗ trợ bạn sớm nhất, chúng tôi cam kết thi công giá rẻ, phục vụ chuyên nghiệp, tận tình đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chỉ đường